Panel

 

Panel là một trong những yếu tố quan trọng nhất của kho lạnh.

 

Panel PU tỷ trọng thấp, nhiều bọt khí bên trong. Không đạt yêu cầu chất lượng của Quang Minh

 

Panel EPS tỷ trọng thấp, khe hở quá lớn. Không đạt yêu cầu chất lượng của Quang Minh

 

Panel PU tỷ trọng cao, khe hở rất nhỏ, đảm bảo giữ nhiệt tốt. Đạt yêu cầu chất lượng của Quang Minh

 

Hiểu được điều đó, Kho lạnh Quang Minh luôn ưu tiên chọn loại panel cao cấp với tỉ trọng cao, không bọt khí bên trong và mặt ngoài sử dụng tôn colorbond nhập khẩu để làm vỏ kho. Panel PU với tỷ trọng cao từ 40-42kg/m3, Panel EPS với tỷ trọng từ 20-22kg/m3.

Với Panel tỷ trọng cao cùng với mép nối chuẩn xác không khe hở sẽ giảm tối đa thất thoát nhiệt, và tiết kiệm điện 35-40% so với các loại panel định lượng thấp và khe hở lớn tại mép nối.

Thông thường, người sử dụng kho chỉ nhìn được mặt ngoài vỏ kho chứ không thấy được bọt khí hay khe hở bên trong panel. Nhưng panel là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng vỏ kho và khách hàng phải trả nhiều tiền điện hơn nhưng không có cơ sở để đối chiếu với các kho chất lượng.

Công ty Quang Minh ra đời để phục vụ vì lợi ích của khách hàng. Chính điều đó, đội ngũ cán bộ nhân viên công ty Quang Minh luôn kiểm tra kỹ càng chất lượng từng tấm panel trước khi đưa đến công trình lắp đặt cho quý khách hàng.

Để hiểu rõ hơn về chất lượng panel, xin quý khách liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm.

Điện thoại tư vấn: 0941.59.79.89

 

Cửa và phụ kiện

 

Cửa chất lượng không chỉ giữ nhiệt tốt mà còn mang lại thẫm mỹ cho kho.

Với kho lạnh chất lượng cao, Quang Minh luôn chăm chút từng chi tiết nhỏ của sản phẩm. Cửa kho là yếu tố đầu tiên được Quang Minh quan tâm đến. Vì các lý do sau:

1. Cửa đúc nguyên khối chắc chắn hơn, cách nhiệt tốt hơn và hiển nhiên sẽ đẹp hơn rất nhiều so với cắt ghép thủ công. Giữa lớp bọc Inox và PU của cửa đúc nguyên khối không có khoảng hở nên giữ nhiệt rất tốt cho kho.

 

Cửa ghép panel với vỏ Inox. Giữ nhiệt không tốt và không thẫm mỹ

 

Cửa đúc nguyên khối bằng PU. Giữ nhiệt tốt, thẫm mỹ cao

 

2. Bản lề, tay nắm cửa kho lạnh chất lượng cao được nhập khẩu từ Pháp hoặc Ý chất lượng vượt trội so với hàng sản xuất tại Trung Quốc.

 

Tay nắm và bản lề sử dụng cơ cấu bắt vít từ bên ngoài, chỉ cần dùng tuốc-nơ-vít để mở cửa kho dễ dàng

 

Tay nắm và bản lề cao cấp, cơ cấu bắt vít bên trong, chống mở cửa với mọi hình thức nếu không có chìa khóa

 

Quang Minh luôn muốn được phục vụ sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất đến quý khách hàng. Chính vì vậy, mỗi một chi tiết đều được đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi nghiên cứu lựa chọn hết sức cẩn thận.

Để được tư vấn đầy đủ nhất, xin quý khách vui lòng liên hệ: 0941.59.79.89

 

 

Cụm máy

 

Cụm máy là trái tim của kho lạnh. Cụm máy ảnh hưởng rất lớn đến độ bền cũng như điện năng tiêu thụ của kho lạnh.

Vì vậy, Quang Minh ưu tiên sử dụng các cụm máy nhập khẩu nguyên cụm của Pháp, Đức, Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan... Không sử dụng cụm dựng trong nước hoặc máy nén đã qua sử dụng tân trang lại.

 

Máy được Quang Minh nhập khẩu nguyên cụm trực tiếp từ nước ngoài

 

Vì sao nên chọn máy nhập nguyên cụm từ nước ngoài? Phải chăng cụm máy nhập khẩu tốt hơn cụm dựng trong nước ta?

Câu trả lời là: ĐÚNG

Các lý do như sau:

1. Cụm dựng trong nước không theo 1 tiêu chuẩn chất lượng nào. Trình độ kỹ thuật của mỗi kỹ sư cũng như mỗi công ty khác nhau sẽ dựng lên các cụm có chất lượng khác nhau. Điều này làm ảnh hướng rất lớn đến hiệu suất làm lạnh của cụm máy.

2. Các linh kiện của cụm dựng trong nước thường là hàng Trung Quốc, chất lượng không bằng các cụm sản xuất tại nước ngoài vì họ sử dụng linh kiện theo tiêu chuẩn.

3. Sử dụng linh kiện không đồng bộ. Thông thường cụm dựng trong nước tùy thuộc vào trình độ từng kỹ sư và linh kiện có sẵn của từng công ty nên khi dựng lên cụm không được đồng bộ. Dàn giải nhiệt không đủ hoặc quá lớn... Ảnh hưởng 35-40% chất lượng cụm máy.

4. Nhiều đơn vị sử dụng máy nén cũ tân trang lại sau đó dựng thành cụm máy và lắp ráp cho khách hàng. Điều này có thể giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu. Tuy nhiên, tuổi thọ cụm máy rất ngắn và khách hàng sẽ phải đóng tiền điện hàng tháng gấp 3, thậm chí 4 lần so với sử dụng cụm máy nhập.

Để tránh thiệt hại cho quý khách hàng về lâu dài, Quang Minh luôn khuyến khích quý khách sử dụng máy nhập khẩu nguyên cụm từ nước ngoài.

Để được hỗ trợ tốt nhất về kho lạnh, xin quý khách vui lòng gọi: 0941.59.79.89

 

Tủ điều khiển

 

Tủ điều khiển của kho lạnh đóng vai trò rất lớn đến hệ thống lạnh và độ bền của kho.

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm cùng tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Kho lạnh Quang Minh sử dụng các thiết bị cao cấp trong tủ điều khiển như: Bộ điều khiển của Ý, Các thiết bị bảo vệ của Pháp, Nhật, Hàn Quốc...

Bên cạnh lựa chọn thiết bị chất lượng, đội ngũ kỹ thuật của Quang Minh cũng tạo nên hệ thống bảo vệ hiệu quả và chuẩn xác nhằm tăng cao độ bền của kho lạnh và cụm máy.

 

Tủ điều khiển với các thiết bị bảo vệ của Quang Minh

 

Để được phục vụ tốt hơn, xin quý khách vui lòng liên hệ: 0941.59.79.89

 

Ống đồng

 

Ở Quang Minh, chúng tôi luôn tìm tòi những thiết bị, linh kiện tốt nhất để phục  vụ cho khách hàng.

Chúng tôi luôn sử dụng ống đồng tốt nhất, với độ dầy và kích thước ống đạt tiêu chuẩn để sử dụng cho kho lạnh. Chúng tôi không vì một ít lợi nhuận mà sử dụng ống đồng mỏng, rẻ tiền. Độ dầy và đường kính ống đồng ảnh hưởng rất lớn đến độ bền cụm máy chứ không đơn thuần là đường ống dẫn như một số người nghĩ.

Chúng ta đầu tư cả 1 cái kho sao lại tiết kiệm một ít tiền cho đường ống đồng để ảnh hưởng đến độ bền của máy móc, thiết bị kho lạnh của chúng ta?

Làm sao chúng ta phải châm gas cho kho lạnh? phải chăng đường ống bị xì mọt? Nhiều khách hàng nghĩ gas cũng như xăng xe, sau thời gian chạy thì sẽ hao hụt. Điều này là hoàn toàn sai.

Nếu chúng ta đầu tư đường ống đúng quy cách và độ dầy thì theo nguyên tắc gas trong máy sẽ không bao giờ hao hụt dù kho chúng ta có hoạt động 10 hay 15 năm đi nữa. Vì hệ thống lạnh là hệ thống tuần hoàn khép kín.

Để tìm hiểu kỹ hơn, xin quý khách vui lòng liên hệ: 0941.59.79.89

 

Bảo ôn

 

Bảo ôn dầy và chuẩn sẽ giảm bớt tiêu hao năng lượng trên đường ống đi. Đối với những cụm máy lớn hoặc đường ống dài thì tiêu hao năng lượng trên đường ống có thể lên tới 25-30%.
Hiểu được điều đó, Kho lạnh Quang Minh luôn được bọc bảo ôn đường ống rất dầy hoặc dùng bọc Inox sau đó đổ PU bên trong để giảm tối đa tiêu hao năng lượng đến mức thấp nhất có thể.
 
Để biết thêm chi tiết, xin quý khách vui lòng liên hệ: 0941.59.79.89