Cụm máy

 

Cụm máy là trái tim của kho lạnh. Cụm máy ảnh hưởng rất lớn đến độ bền cũng như điện năng tiêu thụ của kho lạnh.

Vì vậy, Quang Minh ưu tiên sử dụng các cụm máy nhập khẩu nguyên cụm của Pháp, Đức, Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan... Không sử dụng cụm dựng trong nước hoặc máy nén đã qua sử dụng tân trang lại.

 

Máy được Quang Minh nhập khẩu nguyên cụm trực tiếp từ nước ngoài

 

Vì sao nên chọn máy nhập nguyên cụm từ nước ngoài? Phải chăng cụm máy nhập khẩu tốt hơn cụm dựng trong nước ta?

Câu trả lời là: ĐÚNG

Các lý do như sau:

1. Cụm dựng trong nước không theo 1 tiêu chuẩn chất lượng nào. Trình độ kỹ thuật của mỗi kỹ sư cũng như mỗi công ty khác nhau sẽ dựng lên các cụm có chất lượng khác nhau. Điều này làm ảnh hướng rất lớn đến hiệu suất làm lạnh của cụm máy.

2. Các linh kiện của cụm dựng trong nước thường là hàng Trung Quốc, chất lượng không bằng các cụm sản xuất tại nước ngoài vì họ sử dụng linh kiện theo tiêu chuẩn.

3. Sử dụng linh kiện không đồng bộ. Thông thường cụm dựng trong nước tùy thuộc vào trình độ từng kỹ sư và linh kiện có sẵn của từng công ty nên khi dựng lên cụm không được đồng bộ. Dàn giải nhiệt không đủ hoặc quá lớn... Ảnh hưởng 35-40% chất lượng cụm máy.

4. Nhiều đơn vị sử dụng máy nén cũ tân trang lại sau đó dựng thành cụm máy và lắp ráp cho khách hàng. Điều này có thể giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu. Tuy nhiên, tuổi thọ cụm máy rất ngắn và khách hàng sẽ phải đóng tiền điện hàng tháng gấp 3, thậm chí 4 lần so với sử dụng cụm máy nhập.

Để tránh thiệt hại cho quý khách hàng về lâu dài, Quang Minh luôn khuyến khích quý khách sử dụng máy nhập khẩu nguyên cụm từ nước ngoài.

Để được hỗ trợ tốt nhất về kho lạnh, xin quý khách vui lòng gọi: 0941.59.79.89