Kho lạnh bảo quản dược phẩm

Mã sản phẩm: QM - DP

Kích thước: Theo yêu cầu khách hàng

Nhiệt độ trong kho: 2 đến 10

Thông số kỹ thuật

- Panel EPS dầy 100mm, 2 mặt tole colobond dầy 0.45mm

- Cửa đúc nguyên khối, bản lề và tay nắm nhập khẩu của Thổ Nhĩ Kỳ

- Cụm máy nhập khẩu từ Malaysia - Máy nén sản xuất tại Pháp

- Dàn lạnh nhập khẩu trực tiếp từ Ý

- Tủ điều khiển hệ thống kho lạnh cao cấp, màn hình điều khiển Dixell của Ý

- Bộ lưu trữ nhiệt độ của Ý, Thiết bị báo tin nhắn Siemens của Đức

- Đạt tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu

Giá tham khảo: 162000000

 

 

Dược phẩm là những sản phẩm yêu cầu bảo quản trong điều kiện nhiệt độ tối ưu, và nghiêm ngặt trong việc kiểm soát độ ẩm. Nếu có bất kỳ trục trặc nào về nhiệt độ và độ ẩm trong thời gian đủ lâu đều dẫn tới sự thay đổi hoạt tính của dược phẩm và nghiêm trọng hơn là hư hỏng.

Qua quá trình nghiên cứu, Quang Minh đảm bảo cung cấp quý khách hàng kho lạnh bảo quản dược phẩm đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và cam kết đảm bảo kho lạnh hoạt động trong điều kiện tối ưu để bảo quản sản phẩm tốt nhất.

 

QUANG MINH chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt các loại kho lạnh như: Kho lạnh mini, kho lạnh chất lượng cao, kho lạnh bảo quản thực phẩm, kho lạnh bảo quản thủy, hải sản, kho lạnh bảo quản hoa tươi, kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản sữa, kho lạnh âm sâu, kho lạnh chứa vắc-xin, kho lạnh bảo quản trái cây, phòng mát...

 

Các công nghệ áp dụng trong kho lạnh bảo quản dược phẩm như sau:

- Cụm máy dự phòng: Luôn có cụm máy dự phòng để tránh rủi ro khi cụm máy còn lại gặp bất kỳ sự cố nào và trong trường hợp bảo trì, bảo dưỡng. Hai cụm máy có thể cài đặt chế độ 1 chạy, 1 nghỉ hoặc chạy và nghỉ luân phiên thông qua bộ điều khiển.

- Hệ thống phát điện dự phòng: Khi có bất kỳ sự cố nào liên quan đến nguồn điện cung cấp thì máy phát điện dự phòng sẽ được kích hoạt.

- Hệ thống thông báo và điều khiển từ xa qua điện thoại và internet. Hệ thống này cung cấp: Báo động tại chỗ khi nhiệt độ vượt ngưỡng. Gửi tin nhắn thông báo nhiệt độ, mất điện, có điện đến 05 số điện thoại đã cài đặt. Ghi lại biểu đồ và lưu lại lịch sử nhiệt độ hoạt động trong kho theo thứ tự thời gian. Có thể xuất ra file excel để tiện theo dõi.

- Nhiệt độ trong kho luôn được kiểm soát chặt chẽ ở mức 20C đến 80C hoặc dãy nhiệt độ khác tùy theo yêu cầu bảo quản của từng loại chuyên biệt.

 

 

 

Quang Minh luôn luôn đảm bảo kho lạnh bảo quản dược phẩm của quý khách luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất, không gián đoạn và đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

 

 

 

 

Để được phục vụ tốt nhất, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH QUANG MINH

418/20/7 Lê Văn Thọ, P.16, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Showroom: 602 Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: 0941.59.79.89

Hoặc: 0983.126.761

Email: ceo.quangminh@gmail.com