Chương trình bảo trì kho lạnh MIỄN PHÍ

Để kho lạnh của quý khách hoạt động hoàn hảo, Quang Minh cho ra đời gói BẢO TRÌ MIỄN PHÍ cho tất cả khách hàng sử dụng kho lạnh mini. 

Nội dung chương trình như sau:

1. Đối tượng khách hàng: Áp dụng cho tất cả khách hàng đang sử dụng kho lạnh mini, không phân biệt kho lạnh do đơn vị nào cung cấp hoặc khách hàng tự lắp đặt.

2. Thời gian: Từ ngày 01/04/2017 đến hết 30/06/2017

3. Quy mô kho: Miễn phí bảo trì cho tất cả các kho lạnh có diện tích từ 50m3 trở xuống

4. Phạm vi áp dụng: Kho lạnh đặt trong phạm vi thành phố Hồ Chí Minh. Riêng các khách hàng có chuỗi kho lạnh cả trong và ngoài TP.HCM thì sẽ miễn phí cho các kho trong TP.HCM và chỉ thu phí đi lại cho các kho lạnh nằm ngoài thành Tp.HCM, không thu phí bảo trì.

5. Thời gian đăng ký: Từ 15/03/2017 đến hết 15/05/2017

QUANG MINH chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt các loại kho lạnh như: Kho lạnh mini, kho lạnh chất lượng cao, kho lạnh bảo quản thực phẩm, kho lạnh bảo quản thủy, hải sản, kho lạnh bảo quản hoa tươi, kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản sữa, kho lạnh âm sâu, kho lạnh chứa vắc-xin, kho lạnh bảo quản trái cây, phòng mát...

 
Để đăng ký BẢO TRÌ MIỄN PHÍ xin quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline: 0941.59.79.89
Hoặc email: sales.kholanhmini.com
 
Sau khi nhận được thông tin đăng ký của quý khách. Quang Minh sẽ xác nhận lại thời gian đến kiểm tra bằng điện thoại hoặc email trong vòng 03 ngày làm việc.
 
Quang Minh hân hạnh được phục vụ quý khách